ฟ็อกซ์ เล่นข่าว เคลาดิโอ รานิเอรี่ มีลุ้น sbobet มาไทย

sbobet Claudio Ranieri
sbobet Claudio Ranieri

Claudio Ranieri

 

เคลาดิโอ รานิเอรี่ อดีตผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี มีโอกาส sbobet สูงมากที่จะได้เข้ามาเป็นกุนซือหน้าใหม่ของทีมชาติไทย จากการรายงานของ “ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ เอเชีย” เมื่อวันพุธที่ 5 เมษายน

 

ในเวลานี้ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย  กำลังควานหาโค้ชคนใหม่เพื่อเข้าทำหน้าที่แทน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ประการสวมคอนเวิร์สไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังเจอ sbobet กระแสการกดดันอย่างหนักหน่วง จากผลงานของทัพ “ช้างศึก” ในเวทีฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่เพิ่งเก็บได้คะแนนเดียวจากทั้งหมด 7 นัดที่ผ่านมา

 

ฟ็อกซ์ เปิดเผยว่า รานิเอรี่ เป็นหนึ่งในกุนซือ ที่มีโอกาสเข้ามาทำหน้าที่ต่อจาก ซิโก้ เพราะว่ามีสายสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทย และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับบรรดาแฟนบอลชาวไทย หลังจากพา “จิ้งจอกสยาม” ที่มีเจ้าของเป็นคนไทย ซิวแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ได้อย่างปาฏิหาริย์ เมื่อซีซั่นที่แล้ว

 

นอกเหนือจากนั้นกุนซือมะกะโรนี ยังเคยพาเลสเตอร์ มาโม่แข้ง sbo mobile ที่ไทยเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ในการนั่งแท่นคุมทีมชาตินั้น รานิเอรี่ เคยมีประวัติไม่ค่อยดี ในสมัยที่คุม กรีซ และโดนไล่ออกหลังพาทีมแพ้หมู่เกาะแฟโร เมื่อปี 2014

 

ส่วนเทรนเนอร์อีกรายที่ ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ เอเชีย คาดว่ามีโอกาสลุ้นมาคุมทีมชาติไทยคือ อเลฮานโดร ซาเบย่า ที่เคยนำอาร์เจนติน่า ผ่านทะลุเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 แต่ก็ยังเชื่อว่า ใครก็ตามที่จะก้าวเข้ามาคุมทัพ “ช้างศึก” จะต้องเข้ามาเจอกับงานหนักอย่างแน่นอน เพราะว่า ซิโก้ นั้นเป็นขวัญใจ sbo mobile ของเหล่าแฟนบอลไทย หลังจากพาทีมคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ถึง 2 สมัย และยังฉลุยรอบสุดท้าย เอเชียน คัพ 2019

 

Summary
ฟ็อกซ์ เล่นข่าว เคลาดิโอ รานิเอรี่ มีลุ้น sbobet  มาไทย
Article Name
ฟ็อกซ์ เล่นข่าว เคลาดิโอ รานิเอรี่ มีลุ้น sbobet มาไทย
Description
เคลาดิโอ รานิเอรี่ อดีตผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี มีโอกาส sbobet สูงมากที่จะได้เข้ามาเป็นกุนซือหน้าใหม่ของทีมชาติไทย
Author
Publisher Name
freesimsplayhacktools.com
Publisher Logo