แบ็ก เคฮิลล์ กร้าวขอพาสิงห์บลูคว้า 2 แชมป์ในปีนี้ให้ได้

Gary-Cahill
Gary-Cahill

Gary Cahill

 

แกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังสิงโตน้ำเงินเชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษปีล่าสุด เปิดใจว่าหากทีมของตนคว้าถ้วยเอฟเอ คัพ มาครองในซีซั่นนี้ได้สำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้ ก็จะเป็นดับเบิ้ลแชมป์ที่มีความหมายสำหรับตัวเองมากกว่ารายการใดที่เคยประสบความสำเร็จมาในอาชีพค้าแข้ง

 

เคฮิลล์ แนวรับวัย 31 กะรัต ประสบความสำเร็จในการอาชีพด้วยการคว้าแชมป์รายการสำคัญทั้งในระดับประเทศและทวีปยุโรปมาได้ครบทั้งหมด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ทร็อตเตอร์ โบลตัน วันเดอเรอร์สเมื่อปี 2012 โดยเฉพาะซีซั่นแรกก็ช่วยให้ สิงโตน้ำเงินคราม คว้าทั้งแชมป์ เอฟเอ คัพ และ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก สำเร็จได้สำเร็จในทันที พอปีต่อมาก็คว้าถ้วยยูฟ่า ยูโรปา ลีก มาครองได้ เช่นเดียวกับเมื่อ 2 ปีก่อน ที่คว้าทั้งแชมป์ พรีเมียร์ ลีก และแคปปิตอล วัน คัพ เมื่อปี 2015

 

อย่างไรก็ตามในเกมนัดสำคัญ เจ้าตัวไม่ได้ลงเล่นรอบชิงชนะเลิศ ที่เอาชนะ ลิเวอร์พูล 2-1 เมื่อ 5 ปีก่อน เพราะมีปัญหาบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าพอดีในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ บาร์เซโลน่า ที่เจอกันก่อนหน้านั้น ทำให้เคฮิลล์ยอมรับว่า การพบอาร์เซน่อล วันเสาร์ที่ 27 พ.ค. นี้ คือนัดที่มีความหมายในนัดชิงชนะเลิศสำหรับตนสุดๆ

 

เซนเตอร์แบ็กทีมชาติอังกฤษ กล่าวผ่านเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเชลซีว่า ผมโชคดีที่คว้าได้ทุกแชมป์ในอังกฤษ แต่ผมก็อยากทำให้ได้อีกครั้งด้วยเหตุผลที่ชัดเจน คือการเล่นในนัดชิงที่ไม่ได้ลง แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ว่า เอฟเอ คัพ จะมีความหมายสำหรับผมมาก ผมไม่ทราบว่า ทำไมหลายคนถึงพูดว่า มันเป็นรายการที่หมดเสน่ห์ไปแล้วทั้งที่มันยิ่งใหญ่มาก

 

สำหรับผมนี่คือถ้วยสำคัญที่สุดในอังกฤษและเป็นแบบนั้นมาตลอดตั้งแต่ผมยังเด็ก ทุกคนต่างอยากไปเล่นที่นั้น เวมบลีย์ คือคำตอบ และเราล้วนต้องการคว้าแชมป์ทั้งสิ้น ทุกคนต่างเคยชมรายการนี้มาตั้งแต่เด็ก ดังนั้น มันจึงยังมีความหมายสำหรับผมมากผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อทีมและตัวเอง เคฮิลล์กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

Summary
แบ็ก เคฮิลล์ กร้าวขอพาสิงห์บลูคว้า 2 แชมป์ในปีนี้ให้ได้
Article Name
แบ็ก เคฮิลล์ กร้าวขอพาสิงห์บลูคว้า 2 แชมป์ในปีนี้ให้ได้
Description
แกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังสิงโตน้ำเงินเชลซีแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษปีล่าสุด เปิดใจว่าหากทีมของตนคว้าถ้วยเอฟเอ คัพ มาครองในซีซั่นนี้ได้สำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้
Author
Publisher Name
freesimsplayhacktools.com
Publisher Logo