ลูบปาก ! เวนเกอร์ รอปิดดีล “พี่เจ๋ง” หลัง บาร์ซา โอเคย้ายทีม

Arda-Turan

 

Arda-Turan

Arda Turan

 

น่าจะเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของทีม อาร์เซนอล เมื่อ อาร์ดา ตูราน ปีกจอมขยันของ บาร์เซโลนา นั้นเตรียม พนันบอล เก็บข้าวของออกไปในหน้าร้อนนี้ หลังไม่สามารถกลายเป็นตัวเลือกแรกในถิ่นคัมป์นู ได้ทั้งที่พยายามทุ่มเททุกอย่่างเต็มที่แล้วจริง ๆ 

 

สตาร์หน้าคล้ายพี่เจ๋ง บิ๊กแเลติโก มอส ย้ายจาก แอตาดริด ขึ้นยานแม่เมื่อตอนปี 2015 แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่าแนวรุกของทีมนั้นมี ซัวเรซ, เมสซี และ เนย์มาร์ คอยประจำการอยู่แล้ว ทำให้เขาไม่ค่อยจะได้ลงเป็นตัวจริงหรือเต็มเวลาสักเท่าไหร่นัก

 

และนั่นก็สร้างความไม่แน่นอนให้เกิดขึ้นมาเป็นปมที่อยู่ในใจของ ตูราน ว่าหากมีสามประสาน MSN ขวางหน้าอยู่แล้วล่ะก็ คงไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่าการรอคอยโอกาสอยู่อย่างสงบเสงี่ยมเจียมตัวนั่นเอง

 

ฉะนั้นทันทีที่ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสรเจ้าบุญทุ่มเข้ามาทำงานปุ๊บ พี่เจ๋ง จึงขอให้ชี้แจงแถลงไขว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตนต่อไปหลังจากนี้ 

 

อย่างไรก็ตาม แม้จะชัดเจนแล้วว่าทาง บัลเบร์เด เองก็ต้องการ พนันบอล ที่จะปล่อย ตูราน ออกไป แต่พวกเขากลับยังไม่ให้คำตอบแก่ อาร์เซนอล ที่ยื่นข้อเสนอมาที่ 26 ล้านปอนด์ เมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ดูทรงแล้วคงปฏิเสธแล้วเรียกเงินเพิ่มอีกแน่นอน

Summary
ลูบปาก ! เวนเกอร์ รอปิดดีล "พี่เจ๋ง" หลัง บาร์ซา โอเคย้ายทีม
Article Name
ลูบปาก ! เวนเกอร์ รอปิดดีล "พี่เจ๋ง" หลัง บาร์ซา โอเคย้ายทีม
Description
น่าจะเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของทีม อาร์เซนอล เมื่อ อาร์ดา ตูราน ปีกจอมขยันของ บาร์เซโลนา นั้นเตรียมเก็บข้าวของออกไปในหน้าร้อนนี้ หลังไม่สามารถกลายเป็นตัวเลือก
Author
Publisher Name
freesimsplayhacktools.com
Publisher Logo