ฟุตบอลยูโรยู- 21 2017 รอบรองชนะเลิศวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560

เว็บแท่งบอล-Davie-Selke
เว็บแท่งบอล-Davie-Selke

Davie Selke

 

อังกฤษ 2 –เยอรมัน 2 ในเวลาต้องต่อเวลาหาผู้ชนะเพื่อเข้าชิงเกมครึ่งแรกอังกฤษเกือบได้ประตูขึ้นนำก่อนในนาที 18 เจมส์วอร์ด-เพราส์กัปตันทีม เว็บแท่งบอล เปิดบอลจากปีกขวาไปที่เสาสองแทมมี่อับราฮัมโหม่งระยะเผาขนติดยูเลี่ยนโพลเลอร์สเบ็คนายทวารเยอรมันปัดบอลออกไปได้เหลือเชื่อ

 

ถึงแม้ว่าทีมสิงโตน้อยจะบุกได้ดีแต่แล้วในนาทีที่ 35 แชมป์โลกเยอรมันเป็นฝ่ายได้ประตูขึ้นนำ 1-0 มักซ์เมเยอร์ผ่านบอลไปที่เยเรมี่โทลยานโยนจากกรอบเขตโทษฝั่งขวาบอลลอยมาเข้าหัวดาวี่เซลคี่โหม่งเผาขนที่เสาแรกลูกตุงตาข่าย

 

นาที41อังกฤษตีเสมอเป็น 1-1 จนได้เจมส์วอร์ด-เพราส์เปิดลูกเตะมุมทางฝั่งขวามาเข้าหัวคาลั่มแซมเบอร์สยิงบอลอีกครั้งลูกติดผู้เล่นเยอรมันเป็นหนที่สองและบอลกระเด้งมาเข้าทางเดมาไรเกรย์ยิงเท้าซ้ายระยะ 6 หลาในกรอบเขตโทษฝั่งขวาลูกซุกก้นตาข่ายเรียบร้อย

 

จบครึ่งแรกทั้งสองทีมยังคงเสมอกัน 1-1

 

เกมมาเล่นต่อกันในครึ่งเวลาหลังสิงโตคำรามอังกฤษสามารถพลิกสถานการณ์ได้ประตูนำเป็น 2-1 นาทีที่ 50 แซร์จนาบรี้ปีกซ้ายของเยอรมันสกัดบอลในกรอบเขตโทษฝั่งขวาไม่ดีไปเข้าทางวิลล์ฮิวจ์สเปิดบอลจากกรอบเขตโทษฝั่งขวาให้แทมมี่อับราฮัมซัดเท้าขวาหน้าประตูเข้าไปสวยงาม

 

นาที 70 เยอรมันก็ตีเสมอได้บ้าง 2-2 มักซิมิเลี่ยนอาร์โนลด์กัปตันทีมเปิดลูกเตะมุมทางฝั่งซ้ายบอลลอยโด่งเข้ามาที่เสาแรกเป็นเฟลิกซ์แพล็ทท์กองหน้าตัวสำรองขึ้นโขกระยะเผาขนคราวนี้เรียบร้อย

 

จบเกมลง 90 นาทีอังกฤษจึงเสมอกับเยอรมัน 2-2 ทำให้ต่อเวลาพิเศษทำอะไรกันไม่ได้อีกจบเกม 120 นาทีทั้งสองทีมยังคงเสมอกัน 2-2 ทำให้ต้องยิงจุดโทษตัดสินกันหาผู้ขนะ

 

จากการดวลจุดโทษตัดสินผลปรากฏว่าเยอรมันชนะจุดโทษ 4-3 โดยนาเดียมอามิรี่มิดฟิลด์ตัวสำรองยิงจุดโทษเป็นคนสุดท้ายให้เยอรมัน เว็บแท่งบอล ส่วนอังกฤษคนสุดท้ายที่ยิงพลาดคือเนธานเร้ดมอนด์ปีกที่ลงมาเป็นตัวสำรองยิงบอลไปติดเซฟยูเลี่ยนโพลเลอร์สเบ็คส่งให้เยอรมันเข้าไปรอชิงกับสเปน

 

Summary
ฟุตบอลยูโรยู- 21 2017 รอบรองชนะเลิศวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560
Article Name
ฟุตบอลยูโรยู- 21 2017 รอบรองชนะเลิศวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560
Description
อังกฤษ 2 –เยอรมัน 2 ในเวลาต้องต่อเวลาหาผู้ชนะเพื่อเข้าชิงเกมครึ่งแรกอังกฤษเกือบได้ประตูขึ้นนำก่อนในนาที 18 เจมส์วอร์ด-เพราส์กัปตันทีม เว็บแท่งบอล
Author
Publisher Name
freesimsplayhacktools.com
Publisher Logo